RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG BIDV ACB AgriBank- Cam kết dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất.

 

Tại sao chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Visa Master Card từ chúng tôi, bạn sẽ hài lòng:
• Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn rút tiền tối đa 100% hạn mức từ thẻ để sử dụng với mực phí thấp nhất. bạn vẫn được hưởng đầy đủ những khuyến mãi của ngân hàng và ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất. Hổ trợ khách hàng giao dịch tận nơi, nhanh nhất giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.
• Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn Đáo hạn 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%., với mực phí ưu đãi. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Mức phí rút tiền thấp nhất thị trường: 1,2% -2%.
• Chúng tôi cam kết an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ tuyệt đối. Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về thẻ tín dụng đầy đủ, kịp thời tới từng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi dành cho khách thân thuộc dịch vụ đáo hạn nợ thẻ tín dụng ngân hàng với mức phí thấp. Khi đến ngày đáo hạn bạn phải nộp tiền thẻ tín dụng ngân hàng, bạn sẽ được chi trước khoản tiền

Ngoài những cam kết ở trên, chúng tôi còn có:
• Đội ngũ chúng tôi vững vàng nghiệp vụ và uy tín trong từng giao dịch thẻ tín dụng. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhanh các vấn đề của bạn. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn với lòng phục vụ tận tâm nhất. Chúng tôi tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ.
• Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp. Khi đến ngày đến hạn khách hàng phải nộp tiền vào ngân hàng, khách hàng sẽ được chúng tôi chi trước khoản tiền để trả cho ngân hàng. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi chưa có ngay tiền để nộp. Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cho các loại thẻ:
• Thẻ tín dụng quốc tế Visa / Master Card
• Thẻ tín dụng chuẩn: từ 10 đến 50 triệu đồng.
• Thẻ tín dụng vàng: trên 50 triệu đồng.
• Thẻ tín dụng Cao cấp: trên 50 triệu đến 200 triệu đồng.
• Thẻ Platinum: từ 100 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ đăng ký rút tiền thẻ tại ngân hàng, cơ bản gồm có:
• Với khách hàng là Doanh nghiệp: bản sao CMND / hộ chiếu, giấy ĐKKD, báo cáo tài chính năm mới nhất đã được kiểm toán, và sao kê 6 tháng gần nhất của ngân hàng.
• Với khách hàng thu nhập từ lương: bản sao CMND / hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và Hộ khẩu sao y công chứng.
• Với khách hàng là người nước ngoài: bản sao CMND/Hộ chiếu, Visa/ Giấy phép lao động/ Giấy tạm trú, chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng và giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại.

Thẻ tín dụng Platinum Double Cash Back
Hoàn tiền 2 lần: Hoàn 0,5% giá trị tất cả giao dịch thanh toán – dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trong kỳ , và hoàn 0,5% khi bạn thanh toán dư nợ. Đặc biệt, hoàn thêm 0,5% trên tất cả giao dịch tại nước ngoài và các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng/ứng tiền mặt tại ATM hoặc ngân hàng. Quy trình hoàn tiền đơn giản. Số Tiền hoàn lại tối thiểu để quy đổi là 500.000 VND. Là chiếc thẻ tín dụng để hoàn thiện phong cách của bạn: Với thiết kế đặc biệt sang trọng, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi thanh toán.

Thẻ tín dụng Gold
Hoàn tiền 0,5% giá trị tất cả giao dịch thẻ tín dụng khi thanh toán và rút tiền từ thẻ tại dịch vụ hoặc ATM . Chủ thẻ tín dụng Gold được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Trong suốt thời gian sử dụng thẻ tín dụng tố tiền hoàn lại sẽ tự động được tích lũy.

Thẻ tín dụng Classic
Thẻ tín dụng Classic được hoàn toàn miễn phí thường niên. Chương trình Tích diểm thưởng và đổi quà yêu thích từ mua sắm, ăn uống, du lịch, làm đẹp hay giải trí. Thẻ được chấp nhận thanh toán trên 35 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 3triệu ATM trên toàn thế giới.

Những tính năng & tiện ích của thẻ tín dụng BIDV – ACB – Agribank
Bạn được hưởng tối đa 45-55 ngày tín dụng không lãi suất. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại trên 35 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới. Bạn dễ dàng mua sắm linh hoạt qua Internet, thanh toán hóa đơn mua hàng hoá hoặc dịch vụ. Thẻ có thể rút tiền mặt tại hơn 3 triệu máy ATM trên toàn cầu. Ngoài ra, ngân hàng cấp thẻ tín dụng thường xuyên có thêm những ưu đãi của chương trình điểm thưởng/ hoàn tiền.

HOTLINE: 0926 296629 – Hãy gọi ngay chúng tôi ( 24/7 ).
Nhân viên của chúng tôi đang có mặt ở tất cả các quận / huyện sẽ phục vụ tận nơi khách hàng. (Khu vực HCM / Đồng Nai / Bình Dương).
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương dành cho thẻ tín dụng tất cả ngân hàng: Visa/Master card, HSBC LienVietPostBank, Citibank, Vpbank, Techcombank, Vietcombank, VIB, Viettinbank, ANZ, Shinhan, MBbank, PGBank, Sacombank, SCB,SEABank….v…v… Mức phí rút tiền thấp nhất thị trường: 1,2% -2%. Đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần tận tâm.